NC On Green Charm

Contact

Charm Living

พบกับบ้านเดี่ยวสุดหรู กับความเหนือระดับแห่งการใช้ชีวิต กับ NC On Green บนพื้นที่ติดสนามกอล์ฟธัญญะกว่า 400 ไร่ รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่นับหมื่นต้น และความสำเร็จแห่งการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด ด้วยศักยภาพของทำเลแห่งอนาคต

พร้อมด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ ที่จะตอบรับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบ้านฟังก์ชั่นสำหรับผู้สูงอายุ หรือบ้านประหยัดพลังงาน พร้อมทั้งระบบ active airflow ที่จะช่วยระบายความร้อนภายในตัวบ้าน

เริ่มต้น
7-20
 
ล้านบาท

10 จุดเด่น ตอบโจทย์พื้นทีชีวิตกับ NC on Green Charm

โครงการ เอ็นซี ออน กรีน ฌาร์ม บ้านหรูติดสนามกอล์ฟ ทำเลลำลูกกาคลอง 5 ใกล้ทางด่วน ใกล้ห้าง ตัวบ้านออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ วิวธรรมชาติสีเขียวของสนามกอล์ฟ ใส่ใจผู้อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ชีวิตได้เป็นอย่างดี และมาพร้อมนวัตกรรมใหม่ NC Cross Inovation & Home Technology ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นบ้านสำหรับผู้สูงอายุและคนพิการอย่างแท้จริง

  • บ้านหรูท่ามกลางธรรมชาติ ติดสนามกอล์ฟ
  • ระบบรักษาความปลอดภัยชั้นดี
  • ชั้นล่างออกแบบเป็น Openplan เปิดโล่ง กว้างขวาง
  • มีความเป็นส่วนตัว
  • เลือกใช้เทคโนโลยีเพื่อผู้สูงอายุ รองรับได้ทั้งผู้สูงอายุและผู้พิการ
  • ใช้ระบบ Active AIRflow ไหลเวียน ระบายความร้อน
  • กล้อง CCTV รอบโครงการ
  • แบบบ้านใหม่ ฟังก์ชั่นครบถ้วนมากยิ่งขึ้น
  • กลองความละเอียดระดับ 4K ที่ป้อมหน้าทางเข้า ชูมชัดถึงหลังโครงการ
  • ห้องนอนทุกห้องมีขนาดใหญ่ มีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง

แผนที่

 NC on green Charm

โครงการ Charm Luxury Golf Villas ตั้งอยู่ในช่วงลำลูกกาคลอง 4 ใกล้จุดขึ้นลงถนนกาญจนาภิเษก ทางเข้าของโครงการเป็นทางเข้าเดียวกับสนามกอล์ฟธัญญะ กอล์ฟคลับ การเดินทางจากโครงการเข้าเมือง สามารถเลือกใช้ถนนกาญจนาภิเษกเชื่อมต่อมายังทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ได้ ซึ่งเส้นทางนี้ถือว่ารวดเร็วและสะดวกที่สุด ใกล้ๆ โครงการก็มีซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ “บิ๊กซี” ถึง 2 แห่ง คือบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้าและบิ๊กซี ถ้าใช้ถนนกาญจนาภิเษกมาออกถนนถนนรามอินทราเดินทางเพียง 15 นาทีถึง “ห้างแฟชั่นไอส์แลนด์”

โรงเรียนดังๆ หลายแห่ง อาทิ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศสตรีวิทยา 2, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต รวมถึงมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่ง
ส่วนโรงพยาบาลใหญ่สุดก็โรงพยาบาลภูมิพลฯ กองทัพอากาศ ถนนพหลโยธิน ส่วนเส้นลำลูกกาถ้าเชื่อมเข้าสู่ถนนสายไหมก็มีโรงพยาบาลสายไหม หรือจะเป็นโรงพยาบาลสินแพทย์

แบบบ้าน

“จุดเริ่มต้นของความสุขแห่งการใช้ชีวิต”จะดีแค่ไหนถ้าได้อยู่ในฟังก์ชั่นของคฤหาสน์หรูครบ… ทุกสิ่งที่ต้องการ ท่ามกลางธรรมชาติกว่า 400 ไร่

“ อีกระดับของความภาคภูมิใจ กับพื้นที่ความสุขแบบไม่รู้จบ” กับสุดยอดที่อยู่อาศัยที่สร้างสรรค์ภายใต้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เพื่อให้ทุกวันที่นี่ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว

“ ความสุขสมบูรณ์แบบ ที่ลงตัวสำหรับทุกไลฟ์สไตล์”การออกแบบอย่างพิถีพิถัน ในแบบ Modern Contemporary …ความสุข แบบไม่รู้จบ กับพื้นที่ที่พร้อมให้คุณเติมเต็ม กับทุกไลฟ์สไตล์การตกแต่ง

สิ่งอำนวยความสะดวก

Home on Green Sport club
– คลับเฮาส์ ห้องฟิตเนต และสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน บริการ Snooker และ สปา ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์

Consistent Security
– ระบบ Triple Security พร้อมกล้องวงจรปิดรอบโครงการ และอุ่นใจอีกขั้นกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

สนามกอล์ฟขนาดใหญ่
– สนามกอล์ฟขนาดใหญ่ 3 คอร์ส ซึ่งมีจำนวน 27 หลุม มีพาร์ 36เท่ากันทุกคอร์ส ทัศนียภาพของสนามรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ทำให้นักกอล์ฟรู้สึก ผ่อนคลาย ได้รับอากาศที่สดชื่นตลอดเวลา นอกเหนือจาก Layout อันท้าทายสวยงามของสนาม และสิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดเตรียมไว้ให้เช่น คลับเฮ้าส์ , Pro-Shop,ห้องอาหารไทย-ยุโรป ,ห้องสปานวดผ่อนคลาย และ Locker Room ไว้บริการนักกอล์ฟ

Central Location
– ทำเลศักยภาพใกล้วงแหวนรอบนอก , ทางด่วนรามอินทรา อาจณรงค์ และรองรับรถไฟฟ้าสายสีเขียว(หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) เชื่อมต่อชีวิตคนเมืองได้ในพริบตา

Complete lifestyle
– ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ Fashion Island, โลตัส, Big C, โฮมโปร,ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, Major Cineplex, เซียร์ รังสิต
– พร้อมให้คุณช้อปปิ้งใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย เช่น Central Eastville , Siam Paragon , Central World ด้วยทางด่วน ฉลองรัช
– สถานศึกษาชั้นนำ อาทิ โรงเรียนเปรมฤทัย , โรงเรียนแย้มสะอาด รังสิต , โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม , มหาวิทยาลัยรังสิต , มหาวิทยาลัยกรุงเทพ , มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
– สวนสนุก Dream World และ Safari World

Certified Quality
บ้านคุณภาพมาตรฐาน ISO รายแรกของไทย คุณภาพคือสิ่งที่เราพิถีพิถันทุกขั้นตอนการก่อสร้าง มีขบวนการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพอย่างมีระบบและมีแผนการรองรับอย่างชัดเจน

แกลลอรี่

แผนที่ แบบบ้าน สิ่งอำนวยความสะดวก แกลลอรี่