บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ปิ่นเกล้า-สาย 5

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ปิ่นเกล้า-สาย 5

Contact

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ปิ่นเกล้า-สาย 5

NEXT TO CITY CLOSE TO NATURE “ชีวิตธรรมชาติ ไม่ห่างชีวิตเมือง”
แนวความคิดในการวาง Concept ที่เน้นเรื่องความน่าอยู่อาศัยของสังคมที่เพียบพร้อม ทั้งในเรื่องของความสวยงามของภูมิทัศน์ความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย และการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติเข้าด้วยกัน โดยออกแบบตามแนวคิดของ Greenery คือเน้นความเป้นธรรมชาติร่มรื่น เพิ่มโอโซนความสดชื่นและอากาศบริสุทธฺด้วยต้นไม้ใหญ่รอบโครงการ เพื่อการพักผ่อนที่ความสงบ ปราศจากมลพิษผสานการใช้ชีวิตรวมเป็นหนึ่งกับธรรมชาติตามแบบแนวความคิดของตะวันออก
โดยกําหนดแนวความคิดหลักให้ตัวสถาปัตยกรรมและ landscape ผสมผสานกันเป็นหนึ่งเดียวกันเน้นพื้นที่ส่วนกลางที่ผู้อยู่อาศัยจะใช้งานได้อย่างเต็มที่ด้วยสวนสาธารณะที่ใหญ่ถึง 2 ไร่ และ สโมสรสระว่ายน้ำที่ครบครัน นอกจากนี้ยังให้ความสําคัญกับ Community และการดูแลสภาพแวดล้อมของโครงการให้มีคุณภาพ อบอุ่นและความปลอดภัย โดยให้มีระบบ Doubled Security มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลความเรียบร้อย นอกจากนี้รูปแบบบ้านจะมีความเรียบง่าย ทันสมัยภายใต้ Concept การออกแบบในแบบ โดยยังคงความ Modern เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนเมือง
HAPPINESS LIVING WITH GREEN CONCEPT
ความสุขเพียบพร้อมรอบด้าน ดูแลคุณพร้อมห่วงใยโลก มอบความอุ่นใจในการใช้ชีวิต

1.GREEN Infrastructure สาธารณูปโภคครบครัน ทั้งถนนคอนกรีตสายหลักพร้อมเลนจักรยานเข้าสู่โครงการและถนนแยกส่วนในแต่ละเฟส
2.GREEN Environment คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมทุกด้านไม่ว่าจะเป็นน้ำ ไฟฟ้า อากาศ เสียง ขยะ เป็นต้น ควบคุมและดูแลทุกระบบเป็นอย่างดีโดยบริษัท ควอลิตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด (QLM) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ
3.GREEN Location ทำเลศักยภาพท่ามกลางธรรมชาติและดีที่สุดในย่านพุทธมณฑล ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานศึกษา โรงพยาบาล ศูนย์ราชการ แหล่งท่องเที่ยว และเชื่อมต่อสู่เครือข่ายคมนาคม อย่างสะดวกและรวดเร็ว
4.GREEN Club House สโมสรส่วนกลางระดับมาตรฐาน ดีไซน์ทันสมัยรายล้อมด้วยความสดชื่นจากสวนสวยพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่
5.GREEN Lifestyle ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกรายรอบ เติมเต็มการใช้ชีวิตในทุกด้านเดินทางสะดวก รวดเร็วและช่วยคุณประหยัดได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์
6.GREEN Design โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย สามารถเลือกวัสดุ และสไตล์ ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย
7.GREEN Quality บ้านคุณภาพมาตราฐานระบบ ISO รายแรกของไทย คุณภาพ คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญพิถีพิถันทุกขั้นตอนการก่อสร้าง มีกระบวนการตรวจสอบ และควบคุมระบบการทำงานอย่างมีระบบ อีกทั้งยังมีแผนงานรองรับที่ชัดเจน สามารถประเมินผลและตรวจสอบได้ โดยมีขั้นตอนการควบคุมคุณภาพจาก4 หน่วยงานมืออาชีพ 1. ผู้ควบคุมงานก่อสร้าง 2. ทีมงานผู้ตรวจสอบคุณภาพภายใน 3. วิศวกรฝ่ายก่อสร้าง 4.องค์กรภายนอกที่กำกับดูแลระบบควบคุมคุณภาพ SGS
8.GREEN Management บริหารชุมชนอบอุ่นโดย Quality Management ในเครือ QLM เป็นที่ปรึกษาได้ทุกเรื่องเมื่อเป็นลูกบ้านของเรามีการจัดกิจกรรมหลากหลาย เราสร้างสิ่งเชื่อมโยงความผูกพันภายในชุมชนอย่างสม่ำเสมอ
9.GREEN Community กิจกรรมดี…เชื่อมโยงเพื่อนบ้าน ร่วมสนุกทั้งปีกักิจกรรมที่หลากหลาย ให้คุณ Balance ชีวิตระหว่างงานกับกิจกรรมดีๆ ที่เราจัดสรรไว้ให้คุณ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างสมาชิกภายในโครงการด้วยกันเอง และมีการปฎิสัมพันธ์กับชุมชนแวดล้อม ทางฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จึงดำเนินการจัดกิจกรรม สร้างความผูกพันธ์ภายในและระหว่างชุมชนอย่างสม่ำเสมอ ทั้งกิจกรรมสำหรับเด็กและเยาวชนกิจกรรมครอบครัวและกิจกรรมตามเทศกาล วันสำคัญต่างๆ เพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่มีสีสันได้ตลอดปี
10.GREEN Security ระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร กล้องวงจรปิด CCTV ที่มีโดยรอบทั้งโครงการ และอุ่นใจอีกขั้นกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ราคาเริ่มต้นที่
5.2 ล้านบาท

แผนที่

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปิ่นเกล้า – สาย 5

Selling Point
•ทำเลดีที่สุดเดินทางสะดวก ติดถนนบรมราชชนนี
•บ้านสวนสไตล์โมเดิร์น ในสังคมระดับพรีเมี่ยม
•ตอบสนองทุกความต้องการด้วยสิ้นค้าหลายประเภท ทั้งบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด และทาวน์เฮ้าน์
•มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเทสโก้โลตัส, เซ็นทรัสศาลายา, ไทวัสดุ, ไชน่าทาวน์ เวสต์ เอนด์
•ราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคา
•ให้ความสงบ สบายบนพื้นที่สีเขียว

แบบบ้าน

สะท้อนเอกลักษณ์ชีวิตร่วมสมัยแบบบ้านเรียบง่ายแต่เปี่ยมความทันสมัย ดีไซน์ทุกฟังก์ชั่นให้ใช้งานได้จริง และจัดวางอย่างเป็นสัดส่วน ครบถ้วนทุกความต้องการ

บ้านแห่งความทันสมัยในแบบ Smart Home ความคุ้มค่าของการใช้ชีวิตที่แสนลงตัว อิสระในสไตล์คนเมือง แต่โอบล้อมด้วยความสุขจากธรรมชาติรอบด้านพรั่งพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองทุกจังหวะชีวิต

อีกขั้นของความสุขในการใช้ชีวิตด้วยงานดีไซน์ที่พิถีพิถัน จัดสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนและใช้งานได้จริงอย่างคุ้มค่าเพื่อไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างกว่าใคร

อีกขั้นของความสุขในการใช้ชีวิตด้วยงานดีไซน์ที่พิถีพิถัน จัดสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนและใช้งานได้จริงอย่างคุ้มค่าเพื่อไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างกว่าใคร

อีกขั้นของความสุขในการใช้ชีวิตด้วยงานดีไซน์ที่พิถีพิถัน จัดสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนและใช้งานได้จริงอย่างคุ้มค่าเพื่อไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างกว่าใคร

สิ่งอำนวยความสะดวก

Chic Sport complex

สโมสร พร้อมสระว่ายน้ำมาตราฐาน

Certified Quality

บ้านคุณภาพมาตรฐาน ISO รายแรกของไทย คุณภาพคือสิ่งที่เราพิถีพิถันทุกขั้นตอนการก่อสร้าง มีขบวนการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพอย่างมีระบบและมีแผนการรองรับอย่างชัดเจน

แกลลอรี่

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ปิ่นเกล้า-สาย 5

แผนที่ แบบบ้าน สิ่งอำนวยความสะดวก แกลลอรี่