บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปากเกร็ด – ราชพฤกษ์

Contact

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปากเกร็ด – ราชพฤกษ์

“Modern simplicity, Harmony with nature”
เป๊ะ! ชีวิต ชิดธรรมชาติ ติดเมือง
พบรูปแบบชีวิตที่เรียบง่าย ทันสมัย ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยอย่างลงตัว ทั้งฟังค์ชั่นการใช้งานที่เน้นความสะดวก กว้างขวาง และรูปแบบบ้านที่โดดเด่นทันสมัยในทุกเส้นสายรายละเอียด พร้อมทำเลในการเข้าถึงสถานที่อำนวยความสะดวกโดยรอบอย่างง่ายๆ และเส้นทางการคมนาคมที่รวดเร็วฉับไว อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความร่มรื่น ผ่อนคลาย ด้วยสวนสาธารณะ และคลับเฮ้าส์กว่า 2 ไร่ พร้อมต้นไม่ใหญ่ให้อากาศบริสุทธิ์ทั่วโครงการ อุ่นใจไปกับมาตรฐานการสร้างบ้านและสังคมคุณภาพที่ได้รับการกล่าวขานมาอย่างยาวนานถึง40ปี พร้อมระบบความปลอดภัย Double Security ที่ให้คุณมั่นใจถึงความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรัก

เริ่มต้น
6
 
ล้านบาท

Life Begin with Care

WE CARE FOR COMMUNITY LIVING
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลและพัฒนาทุกการใช้ชีวิตกับการอยู่อาศัยในสังคมคุณภาพ
WE CARE FOR GREEN AREA
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลและพัฒนาพื้นที่สีเขียวให้ร่มรื่นจากสวนส่วนกลางสไตล์ Tropical
WE CARE FOR DESIGNED SPACE
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลและพัฒนาออกแบบในทุกพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว
WE CARE FOR SECURITY SYSTEM
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลความปลอดภัยกับระบบ Double Security กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ และอุ่นใจอีกขั้นกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24ชั่วโมง
WE CARE FOR NEIGHBOURHOOD
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลและพัฒนาหมู่บ้าน ด้วยความร่วมมือร่วมแรงกันในกลุ่มเพื่อนบ้าน

แผนที่

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ปากเกร็ด ราชพฤกษ์

ความสะดวกที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติบนทำเลติดเชื่อมกับถนนหลักได้หลากหลาย ให้คุณเลือกเดินทางได้สะดวก ทั้งจากถนน ราชพฤกษ์, ถนนราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ, ถนน 345 และวงแหวนรอบนอก กาญจนาภิเษก ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ รร.นานชาติ, รร.สารสาสน์, วัดเล่งเน่ยยี่ 2 เป็นต้น

แบบบ้าน

REAL LIFE REAL LOFT
บ้านที่มีการตกแต่งโครงเน้นความสวยงามของโครงสร้าง และเพิ่มสีสันด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่มีสีสันและความสนุกสนาน สร้างบรรยากาศให้ดูเป็นบ้านที่ไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์และความเป็นตัวของตัวเอง

CALIFONIA ECLECTIC HOME
พักผ่อน ท่ามกลางความหลากหลายของการตกแต่งผสมผสานของสีสัน รูปแบบที่หลากหลาย ของพื้นผิวลวดลาย วัสดุบ้านพักผ่อนสไตล์แคลิฟอเนียที่มีเอกลักษณ์ มีความสง่างาม มีรสนิยม คือต้นแบบของการตกแต่งในบ้านหลังนี้ ทุกๆ มุมสะท้อนความมีชีวิตชีวา

*SOLD OUT

CLASSIC TODAY STYLE
บ้านที่สะท้อนรสนิยมหรูหรา และมีความเป็นตัวของตัวเอง การตกแต่งที่เต็มไปด้วยรายละเอียดแบบร่วมสมัย การนำเอกลักษณ์ของการตกแต่งในสมัยคลาสสิคมาใช้ในการตกแต่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายคิ้วบัวต่างๆ การตกแต่งผนังด้วยการเพิ่มรายละเอียด ลูกฟักหรือแม้แต่ของตกแต่งต่างๆ ที่ล้านเพิ่มความหรูหราและสง่างาม วัสดุมันวาว สีเงินทองและแก้ว

COLOR OF ASIAN
การตกแต่งที่ผสมผสานเสน่ห์ ชีวิตความเป็นอยู่และเอกลักษณ์ของวิถีชีวิตและความเชื่อเอเชีย การแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยภูมิปัญญา และการใช้วัสดุธรรมชาติที่นอกจากช่วยเรื่องการใช้งานและยังสร้างความน่าสนใจทางด้านการตกแต่ง การใช้วัสดุธรรมชาติทั้งไม้และผ้าไหม ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่สะท้อนถึงธรรมชาติและบรรยากาศสดชื่นด้วยสีสันสดใส และเรื่องราวของวัฒนธรรมที่เล่าผ่านของตกแต่ง ภาพเขียน ภาพประดับต่างๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

Chic Sport complex

สโมสร พร้อมสระว่ายน้ำมาตราฐาน

Certified Quality

บ้านคุณภาพมาตรฐาน ISO รายแรกของไทย คุณภาพคือสิ่งที่เราพิถีพิถันทุกขั้นตอนการก่อสร้าง มีขบวนการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพอย่างมีระบบและมีแผนการรองรับอย่างชัดเจน

แกลลอรี่

Ban Fah Greenery Pakkred – Ratchapruek

แผนที่ แบบบ้าน สิ่งอำนวยความสะดวก แกลลอรี่