บ้านฟ้าปิยรมย์นีวา

Contact

บ้านฟ้าปิยรมย์ นีวา

Wider Space, the perfect place of society พื้นที่ที่กว้างกว่า กับสังคมคุณภาพในสไตล์อังกฤษ

บ้านที่ที่ทุกชีวิตมีความหมาย ที่ที่ความรักของครอบครัวเบ่งบานและนั่นทำให้บ้านเป็นบ้านของทุกคน
บ้านรุ่นใหม่ในฟังก์ชั่นที่มากกว่า รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว
แนวความคิดที่นำมาซึ่งการออกแบบภูมิทัศน์ของโครงการ NC Phase 14 คือแนวคิด ‘British Garden’ หรือสวนสวยสไตล์อังกฤษ สถานที่ซึ่งต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่านด้วยงานเลี้ยงน้ำชา (Tea Party) ในมวลแมกไม้ใจกลางโครงการ สร้างความอบอุ่นเสมือนบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่สีเขียวให้ทุกคนได้ใช้งานร่วมกันเพื่อทำกิจกรรมและพักผ่อนหย่อนใจไปพร้อมๆ กัน

เริ่มต้น
4.3
 
ล้านบาท

ซุ้มทางเข้าหลักของโครงการได้รับการออกแบบให้เป็นเสมือนทางเข้าคฤหาสน์หลังใหญ่ ใช้ลูกเล่นการวางระยะของตัวอาคารให้เหลื่อมกันเล็กน้อยเพื่อความสวยงาม ตกแต่งป้ายโครงการด้วยสไตล์ป้ายเหล็กดัดแบบยุโรป เสริมด้วยพรรณไม้ อาทิ ต้นสนเพื่อเพิ่มความงดงามในสไตล์อังกฤษให้มากขึ้นไปอีก
สวนสาธารณะของโครงการกลายเป็นสวนหย่อมขนาดใหญ่ใจกลางคฤหาสน์ขนาดมหึมา ออกแบบโดยแบ่งพื้นที่การทำกิจกรรมออกเป็นสัดส่วนด้วย Hardscape และ Softscape สร้าง Enclosure Space เพื่อรองรับกิจกรรมสังสรรค์ย่อยๆ ได้อย่างสะดวก พร้อมด้วยพื้นที่ในการออกกำลังกายรอบสวนที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม

แผนที่

บ้านฟ้าปิยรมย์ Niva

• เชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมือง โดยใช้เสน้ทางด่วนวงแหวนเพื่อเชื่อมมายังเส้นทางด่วนพิเศษฉลองรัช อาจณรงค์ – รามอินทรา มุ่งหน้าสู่ถนนเกษตร – นวมินทร์, ลาดพร้าว, ถนนพระราม 9 , ถนนเพชรบุรี เพื่อมุ่งสู่ใจกลางเมือง
• โครงการติดถนนลำลูกกา ถนนเมนหลักกว้างถึง 30 เมตร เดินทางเข้า – ออกสะดวก สบาย ด้วยถนนออกโครงการ 16 เมตร, หน้าโครงการมีตลาด บ้านฟ้า เลอ มาร์เช่ ที่จะให้คุณอิ่มอร่อยในทุกๆ วัน
• สถานที่อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสถานศึกษา สถานที่ราชการ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และแหล่งบันเทิงชั้นนำ อาทิเช่น ที่ว่าการอำเภอเขตธัญบุรี คลอง 6 , สถานีตำรวจเขตธัญบุรี คลอง 6, ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, ห้างโลตัส ลำลูกกา คลอง 6, ห้างบิ๊กซี ลำลูกกาคลอง 5
• รองรับการขยายตัวของเมือง รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม
• 10 นาที สู่ทางด่วนวงแหวน – รามอินทรา, 35 นาที สู่สนามบินดอนเมือง และ 45 นาที สู่สนามบินสุวรรณภูมิ

แบบบ้าน

อบอวลกลิ่นไอทะเลตอนใต้ของอังกฤษ กับสไตล์ English Coastal รสนิยมหรูที่แฝงด้วยบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย ตกแต่งด้วยวัสดุและสีจากธรรมชาติดีไซน์ให้ทุกพื้นที่สะดวกสบาย อีกเสน่ห์ที่ทำให้บ้านสดชื่นทุกมุมมอง

*SOLD OUT

ความหรูหราทันสมัยที่ให้คุณสัมผัสธรรมชาติ ในสไตล์ Modern Cottage รสนิยมอีกระดับที่รังสรรค์ให้ ชีวิตเปี่ยมเอกลักษณ์มีสไตล์เฉพาะตัวแต่คงความอบอุ่น และการดีไซน์พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

ความหรูหราทันสมัยที่ให้คุณสัมผัสธรรมชาติ ในสไตล์ Modern Cottage รสนิยมอีกระดับที่รังสรรค์ให้ ชีวิตเปี่ยมเอกลักษณ์มีสไตล์เฉพาะตัวแต่คงความอบอุ่น และการดีไซน์พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

ที่สุดของอาณาจักรส่วนตัว ความสง่างามของการใช้ชีวิตในสไตล์ Tudor Elegance แรงบันดาลใจจากปราสาทราชวงศ์อังกฤษสู่รสนิยมหรูหราและทรงคุณค่าในการตกแต่งแบบร่วมสมัย ผลงานดีไซน์ที่คำนึงถึงการใช้งานในทุกฟังก์ชั่น สะท้อนความสำเร็จที่ใครๆ ต้องชื่นชม

CALIFONIA ECLECTIC HOME
พักผ่อน ท่ามกลางความหลากหลายของการตกแต่งผสมผสานของสีสัน รูปแบบที่หลากหลาย ของพื้นผิวลวดลาย วัสดุบ้านพักผ่อนสไตล์แคลิฟอเนียที่มีเอกลักษณ์ มีความสง่างาม มีรสนิยม คือต้นแบบของการตกแต่งในบ้านหลังนี้ ทุกๆ มุมสะท้อนความมีชีวิตชีวา

CLASSIC TODAY STYLE
บ้านที่สะท้อนรสนิยมหรูหรา และมีความเป็นตัวของตัวเอง การตกแต่งที่เต็มไปด้วยรายละเอียดแบบร่วมสมัย การนำเอกลักษณ์ของการตกแต่งในสมัยคลาสสิคมาใช้ในการตกแต่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายคิ้วบัวต่างๆ การตกแต่งผนังด้วยการเพิ่มรายละเอียด ลูกฟักหรือแม้แต่ของตกแต่งต่างๆ ที่ล้านเพิ่มความหรูหราและสง่างาม วัสดุมันวาว สีเงินทองและแก้ว

COLOR OF ASIAN
การตกแต่งที่ผสมผสานเสน่ห์ ชีวิตความเป็นอยู่และเอกลักษณ์ของวิถีชีวิตและความเชื่อเอเชีย การแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยภูมิปัญญา และการใช้วัสดุธรรมชาติที่นอกจากช่วยเรื่องการใช้งานและยังสร้างความน่าสนใจทางด้านการตกแต่ง การใช้วัสดุธรรมชาติทั้งไม้และผ้าไหม ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่สะท้อนถึงธรรมชาติและบรรยากาศสดชื่นด้วยสีสันสดใส และเรื่องราวของวัฒนธรรมที่เล่าผ่านของตกแต่ง ภาพเขียน ภาพประดับต่างๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

• ถนนหลักกว้างถึง 30 เมตร มีเลนสำหรับจักรยานมีถนนแยกต่างหากของบ้านในแต่ละเฟส
• รถโดยสารให้บริการตลอดเส้นทาง มีโครงการส่วนต่อขยายทางด่วนและรถไฟฟ้า ที่เพิ่มความสะดวกสบายในอนาคตอันใกล้
• สโมสรขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ตอบรับกับทุกด้านของชีวิตอันแสนสนุกที่ไม่รู้จบ ท่ามกลางธรรมชาติ และบรรยากาศอันแสนอบอุ่นซึ่งจะทำให้คุณและครอบครัวมีความสุข สนุกอย่างเต็มที่ ผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่ม กับ 3 โซน ประกอบด้วย family zone, learning zone, sport zone
• ใกล้ห้างสรรพสินค้า อาทิเช่น แฟชั่นไอส์แลนด์, โลตัส, บิ๊กซี, โฮมมาร์ท, ธนาคาร, สถานศึกษาระดับคุณภาพ และระบบขนส่งภายในโครงการ
• กล้องวงจรปิด CCTV ที่มีโดยรอบทั้งโครงการ และอุ่นใจอีกขั้นกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

การเดินทาง

• 5 นาที สู่ทางด่วนวงแหวน – รามอินทรา 10 นาที สู่สนามบินดอนเมือง 20 นาที คุณสามารถเดินทางสู่ใจกลางเมือง และ 30 นาที สู่สนามบินสุวรรณภูมิ
• วงแหวนรอบนอกขยายเป็น 8 เลน
• สะดวกสบายในทุกเส้นทางด้วย
1. รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม หมอชิต – สะพานใหม่ – ลำลูกกา
2. รถไฟฟ้าสายสีแดง แนวเหนือ, ใต้, รังสิต – มหาชัย

แกลลอรี่

แผนที่ แบบบ้าน แกลลอรี่