นีว่า

นีว่า

Wider Space, the perfect place of society พื้นที่ที่กว้างกว่า กับสังคมคุณภาพในสไตล์อังกฤษ     

     บ้านที่ที่ทุกชีวิตมีความหมาย ที่ที่ความรักของครอบครัวเบ่งบานและนั่นทำให้บ้านเป็นบ้านของทุกคน
     บ้านรุ่นใหม่ในฟังก์ชั่นที่มากกว่า รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว
     แนวความคิดที่นำมาซึ่งการออกแบบภูมิทัศน์ของโครงการ NC Phase 14 คือแนวคิด ‘British Garden’ หรือสวนสวยสไตล์อังกฤษ สถานที่ซึ่งต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่านด้วยงานเลี้ยงน้ำชา (Tea Party) ในมวลแมกไม้ใจกลางโครงการ สร้างความอบอุ่นเสมือนบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่สีเขียวให้ทุกคนได้ใช้งานร่วมกันเพื่อทำกิจกรรมและพักผ่อนหย่อนใจไปพร้อมๆ กัน
     ซุ้มทางเข้าหลักของโครงการได้รับการออกแบบให้เป็นเสมือนทางเข้าคฤหาสน์หลังใหญ่ ใช้ลูกเล่นการวางระยะของตัวอาคารให้เหลื่อมกันเล็กน้อยเพื่อความสวยงาม ตกแต่งป้ายโครงการด้วยสไตล์ป้ายเหล็กดัดแบบยุโรป เสริมด้วยพรรณไม้ อาทิ ต้นสนเพื่อเพิ่มความงดงามในสไตล์อังกฤษให้มากขึ้นไปอีก
     สวนสาธารณะของโครงการกลายเป็นสวนหย่อมขนาดใหญ่ใจกลางคฤหาสน์ขนาดมหึมา ออกแบบโดยแบ่งพื้นที่การทำกิจกรรมออกเป็นสัดส่วนด้วย Hardscape และ Softscape สร้าง Enclosure Space เพื่อรองรับกิจกรรมสังสรรค์ย่อยๆ ได้อย่างสะดวก พร้อมด้วยพื้นที่ในการออกกำลังกายรอบสวนที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม

ราคาเริ่มต้นที่
4.3 ล้านบาท

Location

This is a simple headline

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

แบบบ้าน

บ้านแห่งความทันสมัยในแบบ Smart Home ความคุ้มค่าของการใช้ชีวิต ที่แสนลงตัวโอบล้อมด้วยความสุขจากธรรมชาติรอบด้าน พรั่งพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองทุกจังหวะชีวิต

ความหรูหราทันสมัยที่ให้คุณสัมผัสธรรมชาติ ในสไตล์ Modern Cottage รสนิยมอีกระดับที่รังสรรค์ให้ ชีวิตเปี่ยมเอกลักษณ์มีสไตล์เฉพาะตัวแต่คงความอบอุ่น และการดีไซน์พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า

อบอวลกลิ่นไอทะเลตอนใต้ของอังกฤษ กับสไตล์ English Coastal รสนิยมหรูที่แฝงด้วยบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย ตกแต่งด้วยวัสดุและสีจากธรรมชาติดีไซน์ให้ทุกพื้นที่สะดวกสบาย อีกเสน่ห์ที่ทำให้บ้านสดชื่นทุกมุมมอง

ที่สุดของอาณาจักรส่วนตัว ความสง่างามของการใช้ชีวิตในสไตล์ Tudor Elegance แรงบันดาลใจจากปราสาทราชวงศ์อังกฤษสู่รสนิยมหรูหราและทรงคุณค่าในการตกแต่งแบบร่วมสมัย ผลงานดีไซน์ที่คำนึงถึงการใช้งานในทุกฟังก์ชั่น สะท้อนความสำเร็จที่ใครๆ ต้องชื่นชม

สิ่งอำนวยความสะดวก

 
อำนวยความสะดวก
• ถนนหลักกว้างถึง 30 เมตร มีเลนสำหรับจักรยานมีถนนแยกต่างหากของบ้านในแต่ละเฟส
• รถโดยสารให้บริการตลอดเส้นทาง มีโครงการส่วนต่อขยายทางด่วนและรถไฟฟ้า ที่เพิ่มความสะดวกสบายในอนาคตอันใกล้
• สโมสรขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ตอบรับกับทุกด้านของชีวิตอันแสนสนุกที่ไม่รู้จบ ท่ามกลางธรรมชาติ และบรรยากาศอันแสนอบอุ่นซึ่งจะทำให้คุณและครอบครัวมีความสุข สนุกอย่างเต็มที่ ผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่ม กับ 3 โซน ประกอบด้วย family zone, learning zone, sport zone
• ใกล้ห้างสรรพสินค้า อาทิเช่น แฟชั่นไอส์แลนด์, โลตัส, บิ๊กซี, โฮมมาร์ท, ธนาคาร, สถานศึกษาระดับคุณภาพ และระบบขนส่งภายในโครงการ
• กล้องวงจรปิด CCTV ที่มีโดยรอบทั้งโครงการ และอุ่นใจอีกขั้นกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
การเดินทาง
• 5 นาที สู่ทางด่วนวงแหวน – รามอินทรา 10 นาที สู่สนามบินดอนเมือง 20 นาที คุณสามารถเดินทางสู่ใจกลางเมือง และ 30 นาที สู่สนามบินสุวรรณภูมิ
• วงแหวนรอบนอกขยายเป็น 8 เลน
• สะดวกสบายในทุกเส้นทางด้วย
1. รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม หมอชิต – สะพานใหม่ – ลำลูกกา
2. รถไฟฟ้าสายสีแดง แนวเหนือ, ใต้, รังสิต – มหาชัย
 
แหล่งอำนวยความสะดวก
ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, Big C, โฮมโปร, เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์, เซียร์ รังสิต, แฟชั่นไอส์แลนด์, โลตัส, ดรีมเวิล์ด, โรงพยาบาลเอกปทุม, ตลาดไท
 
สถานที่สำคัญ
สนามกีฬาธูปเตมีย์, ม.กรุงเทพ, ม.ศรีนครินทรวิโรฒ, ม.ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต, ม.อีสเทิร์นเอเชีย, ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี, ร.ร.สวนกุหลาบ, ร.ร.สตรีวิทยา, ร.ร.แย้มสอาด, ร.ร.นานาชาติสยาม, Thai American International School, สนามกอล์ฟธัญธานี

แกลลอรี่

บ้านฟ้าปิยรมย์นีวา – EN

Location แบบบ้าน สิ่งอำนวยความสะดวก แกลลอรี่