บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ปากเกร็ด-ราชพฤกษ์

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ปากเกร็ด-ราชพฤกษ์

นีว่า

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.laoreet dolore magna aliquam erat volut

ราคาเริ่มต้นที่
5.2 – 6.9 ล้านบาท

Contact

Location

This is a simple headline

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

แบบบ้าน

REAL LIFE REAL LOFT
บ้านที่มีการตกแต่งโครงเน้นความสวยงามของโครงสร้าง และเพิ่มสีสันด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่มีสีสันและความสนุกสนาน สร้างบรรยากาศให้ดูเป็นบ้านที่ไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์และความเป็นตัวของตัวเอง

CALIFONIA ECLECTIC HOME
พักผ่อน ท่ามกลางความหลากหลายของการตกแต่งผสมผสานของสีสัน รูปแบบที่หลากหลาย ของพื้นผิวลวดลาย วัสดุบ้านพักผ่อนสไตล์แคลิฟอเนียที่มีเอกลักษณ์ มีความสง่างาม มีรสนิยม คือต้นแบบของการตกแต่งในบ้านหลังนี้ ทุกๆ มุมสะท้อนความมีชีวิตชีวา

*SOLD OUT

CLASSIC TODAY STYLE
บ้านที่สะท้อนรสนิยมหรูหรา และมีความเป็นตัวของตัวเอง การตกแต่งที่เต็มไปด้วยรายละเอียดแบบร่วมสมัย การนำเอกลักษณ์ของการตกแต่งในสมัยคลาสสิคมาใช้ในการตกแต่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายคิ้วบัวต่างๆ การตกแต่งผนังด้วยการเพิ่มรายละเอียด ลูกฟักหรือแม้แต่ของตกแต่งต่างๆ ที่ล้านเพิ่มความหรูหราและสง่างาม วัสดุมันวาว สีเงินทองและแก้ว

COLOR OF ASIAN
การตกแต่งที่ผสมผสานเสน่ห์ ชีวิตความเป็นอยู่และเอกลักษณ์ของวิถีชีวิตและความเชื่อเอเชีย การแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยภูมิปัญญา และการใช้วัสดุธรรมชาติที่นอกจากช่วยเรื่องการใช้งานและยังสร้างความน่าสนใจทางด้านการตกแต่ง การใช้วัสดุธรรมชาติทั้งไม้และผ้าไหม ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่สะท้อนถึงธรรมชาติและบรรยากาศสดชื่นด้วยสีสันสดใส และเรื่องราวของวัฒนธรรมที่เล่าผ่านของตกแต่ง ภาพเขียน ภาพประดับต่างๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

A title

Image Box text

A title

Image Box text

แกลลอรี่

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ปากเกร็ด-ราชพฤกษ์ – EN

Location แบบบ้าน สิ่งอำนวยความสะดวก แกลลอรี่