บ้านฟ้าปิยรมย์ นีว่า จัด NC BIKE Rally ชวนปั่นเพื่อสุขภาพ

บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ รายแรกของไทยที่ได้รับ  ISO เปิดตัว “ บ้านฟ้าปิยรมย์ นีว่า ” จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ NC Bike Rally เชิญลูกบ้านมาร่วมกิจกรรมสนุกสนานและสร้างสุขภาพดีไปพร้อมๆกันที่บ้านฟ้าปิยรมย์ นีว่าวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2558 เวลา 16.00น.นี้ ร่วมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลมากมาย
โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์ นีว่า จัดกิจกรรม “NC Bike Rally ” กับโครงการบ้านเดี่ยวรุ่นใหม่ ใหญ่ทุกฟังก์ชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ พื้นที่กว้างกว่า กับสังคมคุณภาพในสไตล์อังกฤษ ” บนพื้นที่โครงการ 44 ไร่ จำนวน 231 ยูนิต  ออกแบบดีไซน์ ด้วยรูปลักษณ์ของแบบบ้าน ที่ เป็น Modern   จำนวนพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 170 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ออกแบบให้มีความทันสมัย คำนึงถึงประโยชน์ การใช้สอย ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้พื้นที่ภายในตัวบ้าน ได้อย่างลงตัว  มีมิติมุมมองที่เพิ่มพื้นที่จัดวางให้สามารถเดินเชื่อมต่อเข้าสู่ตัวบ้านด้วยเฉลียงทางเข้า พร้อมห้องรับแขกที่กว้างขวาง,มีส่วนมุมแยกสัดส่วน ห้องรับประทานอาหารและห้องครัว ส่วนชั้นบน ออกแบบสำหรับความสุขของครอบครัว ด้วยมุมนั่งเล่นริมระเบียงชมสวนขนาดใหญ่     เพื่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย พร้อมคำนึงถึงการพักผ่อนได้อย่างลงตัวในทุกมุมของบ้าน  ราคาเริ่มต้น  2.99 – 5 ล้านบาท
โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์ นีว่า มีแนวคิด “ British Garden ” สวนสวยสไตล์อังกฤษ ที่ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยงานเลี้ยงน้ำชา ( High Tea Party ) ในมวลแมกไม้ใจกลางโครงการ สร้างความอบอุ่นเสมือนบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่สีเขียวให้ทุกคนได้ใช้งานร่วมกันเพื่อทำกิจกรรมและพักผ่อนหย่อนใจไปพร้อมๆกัน ซุ้มทางเข้าออกแบบเสมือนทางเข้าคฤหาสน์ขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยเหล็กดัดสไตล์ยุโรปเสริมด้วยพรรณไม้สไตล์อังกฤษ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ออกแบบเป็นสัดส่วน เพื่อรองรับกิจกรรมสังสรรค์ได้อย่างสะดวก พร้อมพื้นที่ออกกำลังกายรอบสวนที่ตกแต่งไว้อย่างลงตัว  สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบ้านจองภายในเดือน โซนหน้าโครงการ เลือกแปลงสวยก่อนใคร ฟรี เครื่องปรับอากาศ โอน ค่าส่วนกลาง เงินกองทุนฯ สวนสวย ปั้มน้ำ และแท็งค์น้ำ
โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์นีว่า  สำนักงานโครงการ  02-9879380-3  www.ncgroup.co.th